Gửi tin nhắn

Chuyên nghiệp ANhà máy sản xuất nguồn liên kết in nhanh hơn, nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn!

 

 

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmLiên kết cuộn nhựa

Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Nan Bo Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Nan Bo Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Jack Robson

Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop

Eco-friendly Binding Materials PVC/PET Plastic Binding Single Loop Spiral Coil
Eco-friendly Binding Materials PVC/PET Plastic Binding Single Loop Spiral Coil Eco-friendly Binding Materials PVC/PET Plastic Binding Single Loop Spiral Coil Eco-friendly Binding Materials PVC/PET Plastic Binding Single Loop Spiral Coil Eco-friendly Binding Materials PVC/PET Plastic Binding Single Loop Spiral Coil

Hình ảnh lớn :  Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: NanBo
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: 1/4 "đến 2"
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: kích thước nhỏ (1/4 "5/16" 3/8 "7/16" 1/2 "9/16" 5/8 ") 100 cái /
Thời gian giao hàng: 10-15days
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mục: PVC xoắn cuộn Sân cỏ: 5: 1 4: 1 3: 1 2: 1 6 mm 8 mm
Màu chứng khoán: Đen trắng, rõ ràng, đỏ, xanh Màu khác: Hồng vàng, xanh lá cây, bạc, hải quân
Chiều dài: 4 "8" 12 "36" Sử dụng: Chất liệu cho máy tính xách tay ràng buộc
Thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal Kích thước: 1/4 "5/16" 3/8 "7/16" 1/2 "9/16" 5/8 "3/4" 7/8 "1"
Điểm nổi bật:

dây đôi

,

dây tóc nhựa

                        NanBo thân thiện với môi trường PVC cuộn dây xoắn ốc cho máy tính xách tay
 
PVC xoắn cuộnis a great way to add color when binding your book. là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc khi ràng buộc cuốn sách của bạn. Measuring at a 12" or 36" length the pitch for spiral coil bindings can be 4 or 5 holes per inch with sizes ranging from 6mm (1/4 inch) to 50mm (2 inch). Đo ở độ dài 12 "hoặc 36" độ cao cho các liên kết cuộn xoắn ốc có thể là 4 hoặc 5 lỗ trên mỗi inch với kích thước từ 6 mm (1/4 inch) đến 50mm (2 inch). Being both durable and flexible, you'll be able to lay your documents completely flat or wrap around. Vừa bền vừa linh hoạt, bạn sẽ có thể đặt tài liệu của mình hoàn toàn bằng phẳng hoặc bọc xung quanh.
Our factory keep shape and come in a variety of colors. Nhà máy của chúng tôi giữ hình dạng và có nhiều màu sắc. If you don't see your color we will be more than happy to custom PMS match it for you! Nếu bạn không thấy màu của mình, chúng tôi sẽ rất vui khi PMS tùy chỉnh phù hợp với bạn!
When it comes to producing flexible documents, not all binding methods are up to the task. Khi nói đến việc sản xuất các tài liệu linh hoạt, không phải tất cả các phương pháp ràng buộc đều phụ thuộc vào nhiệm vụ. Plastic coil binding, also known as spiral coil binding, is the preferred method of professionals and hobbyists that frequently produce food menus, pocket guides, training manuals, and much more. Liên kết cuộn nhựa, còn được gọi là liên kết cuộn xoắn ốc, là phương pháp ưa thích của các chuyên gia và người có sở thích thường xuyên sản xuất thực đơn, hướng dẫn bỏ túi, hướng dẫn đào tạo, và nhiều hơn nữa. Binding any kind of document with plastic binding coils requires the right supplies. Liên kết bất kỳ loại tài liệu với cuộn dây ràng buộc nhựa đòi hỏi phải có nguồn cung cấp phù hợp. Binding101 offers a wide selection of spiral binding supplies that can help you improve production time from start to finish and the overall quality of the documents you prepare. Binding101 cung cấp nhiều lựa chọn vật tư ràng buộc xoắn ốc có thể giúp bạn cải thiện thời gian sản xuất từ ​​đầu đến cuối và chất lượng tổng thể của các tài liệu bạn chuẩn bị. We offer a broad variety of plastic coils, pre-punched paper, and pre-punched report covers to help you stock up on all the supplies you need at affordable prices. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cuộn nhựa, giấy đục lỗ và bìa báo cáo được đục lỗ trước để giúp bạn dự trữ tất cả các vật tư bạn cần với giá cả phải chăng.
One of the main advantages to plastic coil binding is that it allows document pages to open 360 degrees and lay completely flat. Một trong những lợi thế chính của liên kết cuộn nhựa là nó cho phép các trang tài liệu mở 360 độ và nằm hoàn toàn bằng phẳng. With plastic spiral binding coils, you can efficiently and expertly produce documents that are ready to mail and leave a lasting impression. Với cuộn dây liên kết xoắn ốc bằng nhựa, bạn có thể tạo ra các tài liệu một cách hiệu quả và chuyên nghiệp để sẵn sàng gửi thư và để lại ấn tượng lâu dài. We offer a wide variety of colors, pitch patterns, lengths, and sizes to choose from. Chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc, hoa văn, độ dài và kích cỡ để lựa chọn. We also offer pre -punched paper in standard letter size. Chúng tôi cũng cung cấp giấy in sẵn ở cỡ chữ tiêu chuẩn. Each package includes 5,000 sheets per case, and we offer three different styles. Mỗi gói bao gồm 5.000 tờ mỗi trường hợp và chúng tôi cung cấp ba phong cách khác nhau. Option one features 43 round holes. Tùy chọn một có 43 lỗ tròn. Option two features 44 round holes. Tùy chọn hai tính năng 44 lỗ tròn. Option three features 44 oval holes, which is growing more popular because the design makes inserting coils much easier. Tùy chọn ba có 44 lỗ hình bầu dục, đang ngày càng phổ biến vì thiết kế giúp việc cuộn cuộn dễ dàng hơn nhiều. This is especially true for users who work with thicker books and larger coils. Điều này đặc biệt đúng đối với người dùng làm việc với sách dày hơn và cuộn lớn hơn.
Can't find what you need? Không thể tìm thấy những gì bạn cần? It may be time to go custom. Nó có thể là thời gian để đi tùy chỉnh. We offer an array of custom spiral binding supplies, including plastic spiral binding coils made of a durable and flexible plastic. Chúng tôi cung cấp một loạt các nguồn cung cấp ràng buộc xoắn ốc tùy chỉnh, bao gồm các cuộn dây liên kết xoắn ốc nhựa làm bằng nhựa dẻo và bền. These coils can be personalized by colors or length. Những cuộn dây này có thể được cá nhân hóa bằng màu sắc hoặc chiều dài. In addition to the colors available on our special-order list, we can also produce color-matched coils to meet strict company or branding guidelines. Ngoài các màu có sẵn trong danh sách đặt hàng đặc biệt của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể sản xuất các cuộn dây phù hợp màu để đáp ứng các hướng dẫn nghiêm ngặt về công ty hoặc thương hiệu. Custom-cut coils can be ordered in any length, eliminating the hassle and waste normally associated with cutting to size specifications. Cuộn dây cắt tùy chỉnh có thể được đặt hàng ở bất kỳ độ dài nào, loại bỏ rắc rối và lãng phí thường liên quan đến việc cắt theo thông số kỹ thuật kích thước.
 
Plastic Spiral coil bound document pages will open a full 360° (front-to-back) and lie perfectly flat. Các trang tài liệu giới hạn cuộn dây xoắn ốc bằng nhựa sẽ mở toàn bộ 360 ° (từ trước ra sau) và nằm phẳng hoàn toàn. The multiple hole format makes the binding extra strong and the plastic coil's "memory" resists bending and with its lightweight construction it's great for mailing. Định dạng nhiều lỗ làm cho liên kết thêm mạnh mẽ và "bộ nhớ" của cuộn nhựa chống uốn cong và với cấu trúc nhẹ của nó, thật tuyệt vời để gửi thư.
The most common hole pattern used with coil binding is a 4:1 pitch hole pattern. Mẫu lỗ phổ biến nhất được sử dụng với liên kết cuộn là mẫu lỗ có tỷ lệ 4: 1. This simply means that there are four holes per inch on the binding edge of the document. Điều này đơn giản có nghĩa là có bốn lỗ trên mỗi inch trên cạnh ràng buộc của tài liệu. The holes for this style are usually either round or oval shaped and depending on the size and spacing of the hole pattern, there will be 43 or 44 holes on an 11" binding edge. Supplies for binding documents with 4:1 pitch spiral coil are available in sizes ranging from 6mm up to 50mm in diameter. This allows for binding documents that are up to two inches thick. Các lỗ cho kiểu này thường có dạng hình tròn hoặc hình bầu dục và tùy thuộc vào kích thước và khoảng cách của mẫu lỗ, sẽ có 43 hoặc 44 lỗ trên cạnh ràng buộc 11 ". có sẵn với các kích cỡ khác nhau, từ đường kính từ 6 mm đến 50mm. Điều này cho phép các tài liệu ràng buộc dày tới hai inch.
Màu sắc cổ phiếu:

  • Đen
  • trắng
  • Thông thoáng
  • Màu đỏ
  • Màu xanh da trời
  • Hải quân

Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop 0Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop 1

Kích thước

 
Độ dày dây (mm)

Sân cỏ
Inch mm 5 mm (5: 1) 6 mm 6,35mm (4: 1) 8 mm 8,47mm (3: 1) 10 mm 12,7mm (2: 1)
1/4 6,4 (6 mm) 1.3
5/16 7,9 (8 mm) 1.3
3/8 9,5 (10 mm) 1.6
16/7 11,1 (11mm) 1.6
1/2 12,7 (12 mm) 1.8
16/9 14.3 (14mm) 1.8
5/8 15,9 (16mm) 1.8
3/4 19,1 (19mm) 2.0
7/8 22,2 (22mm) 2.3
1 25,4 (25 mm) 2.3
1-1 / 8 28,6 (28mm) 2.3
1-1 / 4 31,8 (32mm) 2.6
1-3 / 8 34,9 (35mm) 2.6
1-3 / 4 44,5 (45mm) 3.0
2 50,8 (50mm) 3.0  

 
Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop 2
 
Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop 3
 
Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop 4
 
Vật liệu kết dính thân thiện với môi trường PVC / PET Nhựa Binding Single Loop 5
 

 
 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Nan Bo Mechanical Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Robert Luo

Tel: +8613712492952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi